Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2

Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2 - Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Novaland: 096.994.9999 để có những thông tin Mua bán Lịch thanh toán Lakeview City chính xác nhất với giá bán Lịch thanh toán Lakeview City Novaland quận 2 ưu đãi nhất từ Novaland.

Lịch thanh toán Lakeview City

Lakeview City Novaland Quận 2 giá bán chỉ từ 6.8 tỷ/căn (chưa bao gồm VAT). Được thiết kế 1 trệt 3 lầu với diện tích cơ bản là 5×20. Đây là một mức giá được cho là khá hợp lý khi mà khách hàng được ở trong một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiển ích, dịch vụ. Đặc biệt hơn nữa Lakeview City được quy hoạch đồng bộ, đảm bảo an ninh 24/24. Với thiết kế hiện đại cộng với chất lượng xây dựng mang thương hiệu của Novaland thì đây là một dự án rất xứng đáng “đồng tiền – bát gạo”.

LỊCH THANH TOÁN LAKEVIEW CITY NOVALAND QUẬN 2

BÀN GIAO GIAI ĐOẠN 1

BÀN GIAO GIAI ĐOẠN 2

BÀN GIAO GIAI ĐOẠN 3 


ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐẶT MUA LAKEVIEW THÁNG 9/2017 – MỪNG SINH NHẬT 25 NĂM TẬP ĐOÀN NOVALAND, khách hàng mua Lakeview được áp dụng các ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG:

– Thanh toán 30% nhận nhà – Hỗ trợ lãi suất 65% đến 12 tháng ( Hỗ trợ lãi suất tối đa 9% khi vay ngân hàng )
– Tặng đến 25 năm PHÍ QUẢN LÝ
– Tặng diện tích sân vườn chiết khấu đến 758 triệu
– Khách cũ mua thêm ưu đãi từ 1% đến 8%
– Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 9%

Chúng tôi xin được phép thông qua website www.batdongsan168.net đại diện cho Sàn Giao Dịch Swan City Quận 1 gửi đến quý khách hàng thông tin tiến độ xây dựng Dự án Lake View City, tuy nhiên tại đây không thể truyền tải hết thông Dự án Lake View City tới quý khách hàng. Vì thế để có thêm thông tin về Dự án Lake View City - Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Novaland: 096.994.9999 để có những thông tin Mua bán Khu đô thị Lakeview City chính xác nhất với giá bán Dự án Lake View City ưu đãi nhất từ Novaland.. Hy vọng qua đây quý khách hàng có đầy đủ thông tin bán Lakeview City Quận 2 mà quý khách cần. Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau
Copyright © by SEO Tech - Mr Hiêp 0976.137.019

Gửi yêu cầu email báo giá

Gọi báo giá 096.994.9999